• 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
http://www.fce.edu.vn/home/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/280213dhgtvt.jpg http://www.fce.edu.vn/home/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/515649tap_the_can_bo.jpg http://www.fce.edu.vn/home/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/830585giao_vien.png http://www.fce.edu.vn/home/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/446916tot_nghiep.jpg http://www.fce.edu.vn/home/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/633320XC08.jpg http://www.fce.edu.vn/home/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/647743DSC01784___Copy.JPG http://www.fce.edu.vn/home/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/953252BlueScope.jpg http://www.fce.edu.vn/home/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/879928sterlinggroup.jpg http://www.fce.edu.vn/home/components/com_gk2_photoslide/images/thumbm/483546Hoi_thao_Nen_mong.JPG

Giới thiệu

Liên kết

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay468
mod_vvisit_counterTháng trước36575
Hiện có: 11 khách, 2 bots online
Tham quan thực tế - Lớp Chất lượng cao CX13CLC PDF. In Email
Thứ tư, 02 Tháng 4 2014 21:32

Ngày 27-3-2014 Khoa Kỹ thuật xây dựng đã tổ chức cho sinh viên (SV) lớp Chất lượng cao (CLC) tham quan thực tế tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ (NTĐ TDTT Phú Thọ) và Đường hầm vượt sông Sài Gòn.

Đây là chuyến đi đầu tiên của chuỗi tham quan thực tế trong chương trình đào tạo sẽ được tổ chức ở mỗi học kì cho sinh viên lớp CLC.

 

SV hào hứng khám phá kết cấu thép nhà nhịp lớn ở NTĐ TDTT Phú Thọ

Suốt chuyến đi SV rất hào hứng khi được tiếp cận và khám phá những công trình có kết cấu tương đối đặc biệt và qui mô lớn của thành phố như NTĐ TDTT Phú Thọ và Đường hầm vượt sông Sài Gòn.

 

Trao đổi trong hầm vượt sông Sài Gòn

Những thông tin, hình ảnh thực tế của công trình đã đem lại cho SV ấn tượng sâu sắc về hoạt động nghề nghiệp của mình trong tương lai; có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành nghề kĩ sư, tạo động lực và cảm hứng cho SV trong quá trình học tập chuyên môn sau này.

-------------------------------

MỘT SỐ CẢM NGHĨ CỦA SINH VIÊN SAU CHUYẾN ĐI THỰC TẾ

 

Lê Bảo Khanh

Khi tham gia chuyến khảo sát hầm vượt sông Sài Gòn với nhà thi đấu Phú Thọ em cảm thấy nó hoành tráng hơn những gì em tưởng tượng. Chuyến đi rất là vui và em đã học được nhiều điều từ chuyến đi này. Những công trình này em đã không nghĩ là phải trải qua quá nhiều công đoạn phức tạp để làm nên được như thế, nhất là công trình hầm vượt sông Sài Gòn. Các kỹ sư ở đây cũng rất nhiệt tình trả lời hết những thắc mắc của em. Từ việc đi khảo sát vừa rồi em biết được mình phải cần học nhiều hơn mới có thể làm được những công trình lớn như thế chứ không phải đơn giản như em đã từng nghĩ. Em muốn có nhiều chuyến đi hơn thế nữa, nhiều công trình thực tế hơn nữa để em học hỏi nhiều hơn. Chỉ có điều duy nhất em tiếc nuối là chưa học vào chuyên ngành nên chưa hiểu được kết cấu như thế nào.

Võ Tín

Chuyến tham quan thực tế giúp em có cái nhìn khái quát hơn về nghành xây dựng. Để xây dựng một công trình phải trải qua nhiều công đoạn từ thiết kế, khảo sát, thi công, quá trình nào cũng đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ khoa học kĩ thuật cao, có trình độ quản lí nhất định. 

Chuyến tham quan còn giúp em định hướng những mục tiêu cần đạt trong chuyên ngành học, những kiến thức em cần phải có để trở thành một kĩ sư xây dựng thực thụ.

Ngoài ra, chuyến tham quan thực tế này làm em có hứng thú hơn với ngành kĩ thuật xây dựng.

Trần Quốc Đạo

Chuyến tham quan thực tế cho em một cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực đang theo học và nghiên cứu tại trường. Nó giúp cho em có thêm động lực để phấn đấu, nỗ lực học hơn nữa để chạm tới ước mơ của mình. Đối với bản thân, em thấy thực sự có ý nghĩa về chuyến tham quan này bởi vì nó thực sự cần thiết và hữu ích cho ngành em học. Qua đó em có thêm niềm tin trong học tập và nghiên cứu về những gì em đang theo đuổi.

 

Mục mới hơn:
Mục cũ hơn:
 

Học bổng


News image

Thông báo về Về chương trình học bổng song phương Bỉ

Phòng Khoa học công nghệ và Đào tạo sau đại học trân trọng thông báo tới các cán bộ, giảng viên có nguyện vọng học tập nâng cao trình độ được biết và tham gia dự tuyển chương trình học bổng song phương Bỉ như sau: Năm học 2013-2014 Vương quốc Bỉ sẽ cấp 40 suất học bổng toàn phần học chương trình thạc sĩ tại các trường đại học của Bỉ. Hồ sơ dự tuyển sẽ được tiếp nhận từ ngày 17/09/2012 đến ngày 10/12/2012 (trước 17h00)....